Home / Chưa được phân loại / Cách sửa quạt gió tủ lạnh bị hỏng

Cách sửa quạt gió tủ lạnh bị hỏng

Khi sử dụng tủ lạnh đến một thời gian nào đó bổng nhiên bạn không còn nghe thấy tiếng quạt gió chạy. Do không chuyên nên bạn không biết được cách kiểm tra từ đâu? Đừng lo dịch vụ sua tu lanh tai nha Da Nang xin chia sẽ những kinh nghiệm của mình đến mọi người cách tìm hiểu nguyên nhân và xử lý lỗi quạt gió tủ lạnh không ?

Cách tự sửa tủ lạnh bị hư quạt gió

Khi tủ lạnh nhà bạn gặp phải sự cố hư quạt gió, bạn nên học cách tháo quạt gió tủ lạnh, sau đó thay thế bằng quạt mới. Sau đây là những hướng dẫn cụ thể:

Bước 1: Trước khi sửa chữa, bạn hãy rút phích cắm tủ lạnh để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bước 2: Bạn tháo nắp đậy phía bên trong ngăn đá của tủ lạnh, lúc này bạn sẽ nhìn thấy bộ phận quạt gió nằm phía sau nắp đậy.

Bước 3: Bạn tiếp tục tháo lớp vỏ bảo vệ quạt gió, thường thì lớp vỏ này sẽ được cố định bằng ốc vít hoặc các khớp nối.

Bước 4: Bạn hãy rút phích cắm của quạt gió được nối với dây nguồn của tủ lạnh. Sau đó, bạn dùng tua vít tháo rời quạt gió và loại bỏ chiếc quạt gió bị hỏng.

Bước 5: Bạn tiến hành lắp quạt gió mới theo các bước tương tự. Sau khi lắp xong, bạn cắm phích điện và kiểm tra xem quạt có hoạt động ổn định không.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tự sửa tủ lạnh bị hư quạt gió ngay tại nhà. Nếu không thể thực hiện, bạn hãy liên hệ với Trung tâm sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng theo số điện thoại 0905,726,097 để được hỗ trợ tận nhà.

Tác giả: congchautan

About congchautan

Check Also

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục tôm chết sau mưa lớn

Mỗi năm cứ tới mùa mưa là bà con nuôi tôm lại phải đối mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *