Home / Hóa chất thí nghiệm / LabVIETCHEM- địa chỉ mua hóa chất thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam

LabVIETCHEM- địa chỉ mua hóa chất thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam

LabVIETCHEM- địa chỉ mua hóa chất thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam
Rate this post

Trải qua hơn 20 năm xây dựng, tồn tại và phát triển Vietchem tự hào nhận được sự tin yêu, ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng trên cả nước, từ các hộ gia đình, cán bộ giáo viên, giảng viên các trường trung học, trung học phổ thông, đại học, đến các công ty, doanh nghiệp lớn, các Viện nghiên cứu khoa học,… nhờ vào phương châm ” You need- We meet” ( Bạn cần- Chúng tôi có mặt), cung cấp rất nhiều các sản phẩm hóa chất thí nghiệm đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

TVC Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu Vietchem

Với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp hóa chất thí nghiệm hàng đầu Việt Nam, có tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu phong phú, đa dạng của khách hàng, Vietchem đã thành lập sàn thương mại điện tử đầu tiên trong lĩnh vực hóa chất thí nghiệm LabVIETCHEM, chuyên cung cấp hóa chất tinh khiết, dụng cụ thí nghiệm và thiết bị khoa học kỹ thuật với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời góp phần tạo cầu nối bền vững giữa nhà cung cấp và người sử dụng.

labvietchem

LabVIETCHEM- Thế giới hóa chất và phòng thí nghiệm

Các sản phẩm hóa chất thí nghiệm LabVIETCHEM cung cấp

Hiện nay, labVIETCHEM cung cấp rất nhiều sản phẩm hóa chất thí nghiệm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới phục vụ cho các lĩnh vực như: thí nghiệm cơ bản, y học, sinh học, hóa lí, môi trường, dược phẩm, lĩnh vực giấy, in ấn, sơn,…

labvietchem

Cung cấp sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới

Hóa chất Merk- Đức: Cung cấp các loại thuốc thử, chất chuẩn ICP, ASS, chất chỉ thị, axit, bazo chuyên dùng cho phân tích PA, môi trường nuôi cấy vi sinh, hóa chất cơ bản,…

Hóa chất Xilong- Trung Quốc: Cung cấp các loại axit hữu cơ, vô cơ, bazo, dung môi thông thường, dung môi cho máy GC, dung môi cho HPLC, dung môi Extran rửa máy,…

hóa chất xilong

Hóa chất Himedia- Ấn Độ: Chuyên cung cấp các loại hóa chất vi sinh.

Hóa chất Himedia

Hóa chất Hanna: Chuyên cung cấp các loại thuốc thử Kiềm, Kali, Canxi, Magie,…

Hóa chất Hanna

 

Ngoài ra, LabVIETCHEM còn cung cấp các loại dụng cụ thí nghiệm và thiết bị khoa học kĩ thuật

thiết bị khoa học, dụng cụ thí nghiệm

Thiết bị khoa học, dụng cụ thí nghiệm

Hãng Duran – Đức: Các loại dụng cụ thủy tinh cao cấp như bộ lọc, ống sinh hàn, hộp tiêu bản, hộp trữ mẫu,… dành cho phòng thí nghiệm.

Hãng Kartell – Ý: Cung cấp các loại ống silicon, ống cao su, phễu Buechner, hộp nhựa, phễu phân tích, phễu chịu nhiệt, phễu lắng,…tủ đựng hóa chất, kệ chứa mẫu, tủ đựng tài liệu chống cháy,..

Hãng Hanna: Máy đo quang, máy đo iot, máy đo pH, độ cứng,…

Hãng Boeco – Đức: Cung cấp chen nung bằng sứ, pipetỏ, các loại ống định lượng không chai,…

Chính sách mua hàng tại LabVIETCHEM

Chính sách bảo hành

chính sách bảo hành

Sản phẩm được bảo hành trong trường hợp

Thuộc danh mục được bảo hành từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Phiếu bảo hành còn hiệu lực sử dụng.

Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không bị gạch xóa, bôi bẩn hay chắp vá.

Phiếu bảo hành gồm các thông tin cơ bản của khách hàng liên quan đến sản phẩm.

Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) trên sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn.

Hàng giao lỗi, giao thiếu do sự nhầm lẫn của nhà phân phối, chúng tôi rất xin lỗi và sẽ kịp thời khắc phục, bổ sung cho quý khách ngay sau đó.

Sản phẩm giao hết hạn sử dụng do quá trình kiểm tra bị thiếu sót từ phía chúng tôi, quý khách được đổi trả mà không phải trả thêm khoản phí nào.

Sản phẩm nhận được không đúng như thông tin trên website Labvietchem.com.vn mà vẫn sử dụng tốt sẽ được ưu đãi bằng các hình thức chiết khấu trực tiếp, khuyến mại thêm hàng, chiết khấu trên đơn hàng tiếp theo,… Nếu quý khách hàng chấp nhận sử dụng. Quý khách có quyền yêu cầu đổi trả hàng và chúng tôi sẽ có sự bồi thường cũng như hoàn trả tiền cho quý khách. (Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn trước khi giao hàng cho quý khách).

Sản phẩm không được bảo hành trong trường hợp

Khách hàng tự ý can thiệp, sửa chữa sản phẩm tại các trung tâm bảo hành không thuộc chi nhánh của nhà sản xuất, sản phẩm sai lệch với thông tin ghi trên phiếu bảo hành và những hư hỏng do lỗi người sử dụng.

Chế độ bảo hành

Khi phát sinh phí bảo hành, nhân viên CSKH của LabVIETCHEM sẽ hỗ trợ tư vấn đến quý khách chi tiết nhất trước trước khi thực hiện thủ tục bảo hành.

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

Chính sách vận chuyển

Giao hàng nhanh chóng, kịp thời

Miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng trên 10 triệu đồng.

Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng chuyển phát nhanh qua hãng vận chuyển Nhất Tín.

Với đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ cần chuyển nhanh: Với đơn hàng từ 1- 10 triệu, miễn phí vận chuyển nếu khoảng cách dưới 5 km và trả một nửa phí vận chuyển nếu khoảng cách từ 5- 15 km.

Đặc biệt, với khách hàng thân thiết, các đơn hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hóa chất thí nghiệm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với LabVIETCHEM theo số điện thoại 1900 2639 hoặc truy cập website labvietchem.com.vn để được đặt hàng và tư vấn miễn phí từ chuyên viên của LabVIETCHEM.

Xem thêm

>>> Công dụng, cách sản xuất giấy quỳ

>>> Địa chỉ mua hóa chất Merk đảm bảo uy tín, chất lượng

About Ha Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *