Home / Chưa được phân loại / Tại sao điều hòa lại đóng tuyết

Tại sao điều hòa lại đóng tuyết

Tại sao máy điều hòa bị đóng tuyết. Để biết được câu trả lời cũng như tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của đơn vị sửa điều hòa tại Đà Nẵng Nguyên Đức nhé

Không bảo dưỡng định kỹ điều hòa

Bảo dưỡng máy lạnh là một dịch vụ giúp khắc phục các vấn đề hư hỏng nhỏ xảy ra sau một thời gian sử dụng. Bụi bẩn góp phần làm máy hư hỏng và giảm tuổi thọ của máy lạnh, đồng thời hơi gas thổi ra sẽ bị cản trở lại và tích tụ lâu tạo thành tuyết.

Điều hòa bị thiếu ga

Khi hơi gas yếu thổi ra khiến quạt không hoạt động tốt và khí gas chỉ được thổi nhẹ ra bên ngoài vừa không làm mát vừa khiến hơi lạnh tập trung gần điều hòa và làm đóng tuyết.

Lắp đặt ống đồng không đúng quy cách

Ống đồng là một đường vận chuyển khi lạnh từ dàn nóng sang dàn lạnh và khi bị co thắt hoặc tắc nghẽn máy lạnh sẽ không chuyển được khí lạnh sang và không thể làm lạnh. Một chút khí lạnh lọt qua sẽ không tỏa xuống dưới được và chỉ tập trung ở gần dàn lạnh khiến nhiệt độ giảm sâu.

Cài đặt nhiệt độ thích hợp

Bạn chỉ sử dụng máy lạnh khi nhiệt độ ngoài trời trên 18 độ C. Hầu hết băng tuyết được hình thành do bạn mở máy lạnh ở nhiệt độ quá thấp khi thời tiết lạnh. Nếu nhiệt độ thấp hơn 18 độ C, tốt nhất bạn nên tắt máy lạnh và mở cửa sổ để không khí từ bên ngoài có thể lưu thông trong phòng và làm mát một cách tự nhiên.

Trên đây là các nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa bị đóng tuyết, thợ sua dieu hoa tai Da Nang hi vong bạn sẽ tìm ra giải pháp hợp lý cho tình trạng này nhé,

Tác giả: congchautan

About congchautan

Check Also

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục tôm chết sau mưa lớn

ContentsKhông bảo dưỡng định kỹ điều hòaĐiều hòa bị thiếu gaLắp đặt ống đồng không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *