Home / Chưa được phân loại / Tại sao tủ lạnh có điện mà không hoạt động

Tại sao tủ lạnh có điện mà không hoạt động

Tại sao tủ lạnh có điện mà không hoạt động
Rate this post

tủ lạnh vẫn đang được cắm điện mà không thấy chạy, không hoạt động. Bạn sẽ làm gì nếu chiếc tủ nhà bạn gặp phải trường hợp này, Cùng thợ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng điểm danh tại sao tủ lạnh có điện mà không hoạt động,

Do quạt gió tủ lạnh không chạy

Tủ lạnh không chạy nguyên nhân do quạt gió không chạy khiến cho các hệ thống khác hoạt đông kém mà dõ nhất là tủ lạnh không làm được đá

Hệ thống lạnh của tủ lạnh không hoạt động đúng 

Để thực phẩm nóng bên trong tủ lạnh cũng nguyên nhân khiến cho hệ thống lạnh không hoạt động đúng.

Trước tiên cần kiểm tra bộ điều khiển nhiệt độ tủ lạnh đã ở đúng vị trí chưa? Hệ thống lạnh của tủ lạnh không hoạt động đúng cũng có thể do tủ lạnh đang phải hoạt động quá tải. Không nên làm lạnh những vật phẩm không cần thiết hay đồ khó hư như: bí ngô, hành tây, tỏi, khoai tây, nó sẽ làm cho tủ lạnh phải làm việc quá tải và lãng phí nơi chứa không cần thiết.

Ngoài ra bạn hãy kiểm tra xem tủ lạnh có để trực tiếp dưới ánh nắng hay nguồn nhiệt hay không? Cửa tủ lạnh đã đóng kín hoàn toàn chưa? Tủ lạnh có bị đóng mở quá nhiều hay không?

Đèn sáng nhưng tủ lạnh không hoạt động đúng

Công việc sua tu lanh tai nha Da Nang chia sẻ sẽ trở nên phức tạp hơn nếu đèn trong tủ vẫn sáng nhưng không chạy. Điều đầu tiên bạn cần làm khi gặp hiện tượng này là làm sạch những cuộn dây dàn ngưng ở phía sau hoặc dưới tủ lạnh . Nếu vẫn không thấy tủ lạnh hoạt động thì lúc này bạn cần phải gọi thợ bởi vì vấn đề có thể là do hỏng hóc ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ. Tất cả những lỗi đó phải để lại cho thợ xử lý.

Tác giả: congchautan

About congchautan

Check Also

Nguồn gốc và sự ảnh hưởng của chất thải hữu cơ trong nuôi tôm

Nguồn gốc và sự ảnh hưởng của chất thải hữu cơ trong nuôi tômRate this …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *